106.นักเก็ตถั่วเหลืองเพื่อสุขภาพ

เมนูนักเก็ตที่เต็มไปด้วยถั่วเหลืองมากมาย กินแล้วฟินสุดๆกับความกรอบด้านนอกนุ่มใน แล้วคุณสามารถเพลิดเพลินมันไปกับซอสต่างๆได้ตามที่คุณชื่นชอบ

Read More »

104.วีแกนเกี้ยวซ่า

เมนูที่เอาใจสายวีแกนโดยเฉพาะ ที่ทั้งดีต่อสุขภาพ และสามารถกินได้มากตามที่คุณต้องการ

Read More »

102.มากูโร่และเต้าหู้ราดซอสอโวคาโด้

เนื้อมากุโร่ที่มีความสดและคาวเล็กน้อยเมื่อได้ทานคู่กับซอสอโวคาโด้สูตรพิเศษแล้ว รสชาติความมันของอโวคาโด้จะเข้ากับวัตถุดิบอื่นๆได้อย่างลงตัว

Read More »

101.พาสต้าเห็ดออรินจิผัดไวน์ขาว

เมนูนี้ถ้านำไข่แดงมาคลุกแล้วละก็จะรสชาติเหมือนคาโบนาร่า สำหรับใครที่ชื่นชอบรสชาติมันๆ แอบแฝงด้วยรสเผ็ดเล็กน้อยจากใบร็อคเก็ตแล้วละก็ เราขอแนะนำเลย

Read More »

99.เบเกิลแซนวิสแซลมอนรมควัน

เบเกิลแซนด์วิชรูปร่างคล้ายโดนัทจากประเทศโปแลนด์ ทานตอนอุ่นๆพร้อมกับร็อคเก็ตผัด จะสัมผัสกับรสชาติที่เข้ากันแบบหน้าประหลาดใจ

Read More »

97.รีซอตโตอบหอยกาบ

อาหารอิตาลีชนิดหนึ่ง ที่มีลักษณะเป็นข้าวผัดที่ตัวข้าวเข้มข้นไปด้วยน้ำซุปที่ผ่านการเคี่ยวจนข้าวดูดซับรสชาติหอยกาบไปได้อย่างเต็มที่

Read More »

94.สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนใส่ใบร็อคเก็ต

เมื่อพูดถึงเจ้าผักร็อคเก็ตแล้วหลายๆท่านคงเคยเห็นวางอยู่บนพิซซ่าหน้าต่างๆ แต่ถ้าคุณลองเอามาผัดรวมกับเส้นสปาเก็ตตี้แล้ว มันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราคิดว่าเข้ากันมาก

Read More »

93.กาปัชโชปลาขาว

อาหารของสเปน ที่มักนิยมกินกันช่วงฤดูร้อน ทำจากเนื้อปลา แล่เป็นแผ่นบางๆแล้วเสิร์ฟทั้งที่ยังดิบ กับซอสต่างๆ

Read More »

90.สลัดร็อคเก็ตสไตล์ญี่ปุ่น

ร็อคเก็ตผักที่มีทั้งความซ่า เผ็ด และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ในตัว เมื่อนำมาทำเป็นสลัดคุณจะได้สัมผัสรสชาติอีกแบบนึงที่แตกต่างกับสลัดทั่วไป

Read More »

86.ชิจิมิมิซูนะ หรือพิซซ่าเกาหลี

วันนี้เราจะมาทำพิซซ่าเกาหลีกันซึ่งวัตถุดิบหลักๆเลยจะเป็นไข่ และผักมิซูนะ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับเมนูในประเทศไทยมองผ่านๆอาจจะคล้ายกับเมนูไข่เจียวนั่นเอง

Read More »

85.จาจางเมงมิซูนะ

เมนูที่วัตถุดิบส่วนใหญ่มาในแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว ใครๆก็สามารถทำกินกันได้ที่บ้าน

Read More »

83.เต้าเจี้ยวผัดมิซูนะ

เต้าเจี้ยวเมนูอาหารที่ยิ่งคุณทำรสชาติของมันอ่อนมากเท่าไหร่ รสชาติของวัตถุดิบที่ใส่รวมผัดกับมันนั้นจะยิ่งเด่นขึ้นมามากขึ้นเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเพลินกับรสชาติเต้าเจี้ยวกับผักมากมายที่ใส่อยู่ในนั้นได้อย่างเต็มที่

Read More »

82.ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนมิซูนะ

อาหารเพื่อสุขภาพที่ห่อทั้งอาหารทะเล เนื้อสัตว์และผักด้วยแผ่นแป้งที่เหนียวนุ่ม ยิ่งทานพร้อมกับน้ำจิ้มสองชนิดนี้เข้าไปแล้ว จะยิ่งอร่อยแบบทวีคูณเข้าไปอีก

Read More »

81.มิซูนะบูตะมากิ

เมนูที่นี้ไม่ใช่แค่เพียงเป็นของว่างเท่านั้น ยังเหมาะสำหรับทำเป็นข้าวกล่องในมื้อกลางวันของคุณอีกด้วย ด้วยความหอมและนุ่มของเนื้อหมูผสมกับมิซูนะที่สอดไส้อยู่ด้านใน ทำให้มันเข้ากันได้อย่างลงตัว

Read More »

78.สลัดมิซูนะแซลมอนรมควัน

มิซูนะนั้นนอกจะทานสดๆได้แล้ว ยังเหมาะกับนำมาทานคู่กับอาหารต่างๆ เนื่องจากมีทั้งความกรอบ และรสชาติที่อ่อน ทำให้มันจะสามารถดึงรสชาติวัตุดิบที่ทานคู่กันได้อย่างดี

Read More »

77.หมูชาบูห่อมิซูนะ

เมนูทำง่ายๆแถมยังให้พลังงานสูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานชาบูแล้ว เมนูนี้จะเป้นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณต้องชอบแน่นอน

Read More »

76.หม้อไฟมิซูนะ

หม้อไฟใส่มิโซะแสนอร่อย พร้อมหอยนางรมตัวอวบอ้วน ที่ถ้ายิ่งทานพร้อมกับครอบครัวแล้วละก็จะเป็นมื้อพิเศษเลยทีเดียว

Read More »

74.สวิสชาร์ดดอง

สูตรดองแบบง่ายๆที่ช่วยให้คุณสามารถยืดระยะเวลาของสวิสชาร์ดออกไปได้เวลาที่คุณกินไม่หมด

Read More »

72.สลัดพาเฟ่

มากับอีกหนึ่งเมนูกับพาเฟ่สลัดที่น่ารักเหมือนกับขนมหวาน สำหรับสาวๆแล้วเมนูนี้ทั้งดีต่อสุขภาพและยังน่าเอามาถ่ายรูปคู่กับอาหารจานโปรดได้อีกด้วย

Read More »

71.โปเตโต้ซุปสวิสชาร์ด

ซุปเข้มข้นสีสันสดใส ที่มาพร้อมคุณประโยชน์เน้นๆจากผัก ที่ทำให้คุณรู้สึกชอบทันทีที่ได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของมัน

Read More »

70.สวิสชาร์ดเทมปุระ

เมื่อพูดถึงเมนูทอดแล้วเพื่อนๆคงต้องนึกถึงเทมปุระกันอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาทำสวิสชาร์ดเทมปุระกัน

Read More »

69.สวิสชาร์ดสมูทตี้

สมูทตี้สีเขียวที่ทำมาจากสวิสชาร์ด สำหรับใครที่การทานผักสดนั้นเป็นเรื่องยากเหลือเกิน เราแนะนำให้ลองทำเมนูนี้

Read More »

68.สวิสชาร์ดซุปน้ำใส

ซุปรสชาติกลมกล่อม หรือที่คนญี่ปุ่นต้องใช้คำว่าอูมามิ ซึ่งรสชาติของเมนูจานนี้นั้นมาจากความหวานของผัก และวัตถุดิบต่างๆที่นำมาผสมลงไปในน้ำซุป

Read More »

67.สวิสชาร์ดยัดไส้ปอเปี้ยะสด

อีกนึงเมนูสำหรับสายสุขภาพที่พลาดไม่ได้เลย กับเมนูปอเปี้ยะสด ที่นอกจากจะมีสีสันที่สวยงามจากผักแล้ว ยังมาพร้อมคุณประโยชน์อีกมากมาย

Read More »

66. Colorful Swiss Chard Potato Salad

สลัดมันฝรั่งสีสันสดใสน่ารับประทาน ที่ทำมาจากสวิสชาร์ดหลากสีสัน แน่นอนว่ามันจะดึงดูดผู้ที่ได้เห็นอย่างแน่นอน

Read More »

64.สวิสชาร์ดราดซอสงา

เมนูง่ายๆ สีสันสวยงามน่ารับประทาน เพื่อนๆสามารถลองทำทานเล่นเองกันได้ที่บ้าน หรือจะจัดเป็นจานหลักในโต๊ะอาหารตอนวันสำคัญก็ได้ เนื่องจากสีสันของผักทำให้มันดูดีเมื่อถูกวางบนโต๊ะ

Read More »

62.ไข่เจียวไอซ์แพลนท์

เมื่อพูดถึงชื่อเมนูจานนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก ไข่เจียวนั่นเอง แต่วันนี้มันจะไม่ใช่เจียวธรรมดาอีกต่อไป เพราะเราจะใส่ไอซ์แพลนท์ลงไปด้วย เพื่อเพิ่มรสชาติ และเพิ่มมูลค่าให้กับมันกัน

Read More »

61.เต้าหู้เย็นราดไอซ์แพลนท์

เมนูนี้ทำง่ายมาก เพียงแค่คุณลองนำไอซ์แพลนท์วางลงบนเต้าหู้เย็น แล้วราดซอสเพียงเล็กน้อยมันจะออกมาเป็นเมนูที่น่ากินเลยทันที

Read More »

60.โอนิกิริไอซ์แพลนท์มายองเนส

โอนิกิริ หรือที่เราเรียกกันว่าข้าวปั้นสามเหลี่ยมญี่ปุ่น วันนี้เราจะมาทำโดยการนำไอซ์แพลนท์เข้าไปใส่ข้างในด้วย ถ้าเพื่อนๆนึกถึงรสชาติไม่ออกว่าเป็นยังไงแล้วละก็ เราไปดูขั้นตอนการทำกันเลยดีกว่า

Read More »

58.สลัดไอซ์แพลนท์ปลาไท้

วันนี้เราจะมาทำเมนูคลีนๆกันสำหรับสายสุขภาพโดยเฉพาะ ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังไม่อ้วนอย่างแน่นอน

Read More »

57.มายองเนสผัดกุ้งกับไอซ์แพลนท์

สำหรับประเทศญี่ปุ่นแล้วซอสปรุงรสที่ขาดไม่ได้อย่างนึงเลยคือมายองเนส วันนี้เราจะมาทำกันในเมนูมายองเนสผัดกุ้ง สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบในมายองเนสเหมือนกันคนญี่ปุ่นแล้วหละก็ มาลองทำกันเลย

Read More »

56.ผัดถั่วงอกไอซ์แพลนท์สไตล์ญี่ปุ่น

ผัดถั่วงอก แน่นอนว่าพอทุกคนได้ยินชื่อเมนูนี้ถึงกับนึกรสชาติของมันออกกันเลย แต่วันนี้เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่าไอซ์แพลนท์นั้นสามารถนำไปกินร่วมกับเมนูนี้ได้ด้วยเหมือนกัน และแน่นอนว่ามันเข้ากันมาก

Read More »

55.ซุปสาหร่ายวากาเมะใส่ไอซ์แพลนท์

วันนี้เราจะมาทำซุปใสสไตล์ญี่ปุ่นใส่ไอซ์แพลนท์กัน แน่นอนว่าวิธีการทำนั้นง่ายแสนง่าย เพื่อนๆสามารถลองทำกันได้ที่บ้านได้เลยในวันหยุด

Read More »

54.สลัดไอซ์แพลนท์3ผสาน

ไอซ์แพลนท์ผักที่ไม่ใช่มีดีที่แค่รสชาติ วันนี้เราจะมาทำสลัดผักรวม3ชนิดที่แน่นอนว่าทั้งสีสัน รสชาติและคุณประโยชน์ได้รับไปแบบเต็มๆแน่นอนกับเมนูจานนี้

Read More »

53.ผักเกล็ดหิมะเทมปุระ

ไอซ์แพลนท์เป็นผักที่ปกติทานสดๆก็มีความกรอบในตัวของผักชนิดนี้อยู่แล้ว วันนี้เราจะมาทำให้มันกรอบยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการมาทำเทมปุระกัน

Read More »

51.คานาเป้เคลไดโนแฮมสด

วันนี้เราจะมาทำเมนูคานาเป้ ซึ่งเป้นอาหารจานพิเศษของจังหวัดยามากาตะ ในประเทศญี่ปุ่น แน่นอนว่าเพื่อนๆหลายๆท่านอาจจะเคยเห็นแต่ไม่รู้จักกัน ถ้าเพื่อนๆพร้อมกันแล้วเรามาเริ่มทำกันเลย

Read More »

50.ซุปไข่น้ำเคลไดโน

ผักยอดนิยมในสมัยนี้อย่างเคล มาอยู่ในเมนูที่พบเจอในชีวิตประจำวันง่ายๆอย่างไข่น้ำ รสชาติจะออกมาเป็นยังไงนั้นเราแนะนำให้คุณลองทำกินดูเลยซักครั้ง แล้วคุณจะรู้สึกชื่นชอบเมนูนี้

Read More »

49.เคลไดโนห่อหมูยัดไส้

เนื้อสัมผัสนุ่มๆของเคลไดโนตุ๋น และความชุ่มฉ่ำที่ล้นออกมาด้านใน ทำให้อาหารจานนี้ทานง่าย นอกจากนี้น้ำซุปที่เข้มข้นยังช่วยดึงรสชาติวัตถุดิบแต่ละชนิดออกมาได้อย่างลงตัว

Read More »

48. เคลไดโนผัดซอสหอยนางรม

เมนูทำง่าย และรสชาติอร่อย เป็นเมนูอะไรไปไม่ได้นอกจากผัดผักซอสหอยนางรม แต่วันนี้เราจะมาเปลี่ยนจากผักทั่วๆไปมาเป็น เคลไดโน ซึ่งทั้งรสชาติ และรสสัมผัสจะเป็นยังไงนั้น เพื่อนๆลองไปทำกันดูนะครับ

Read More »

47.เคลไดโนซุปสไตล์ทัสคานี

ซุปสไตล์ทัสคานีที่ทำมาจากการนำเคลไดโนมาเคี่ยวเป็นส่วนผสมเพื่อให้ได้ซุปที่เข้มข้นและมีรสชาติของขนมปังแช่ในซุปเพื่อเพิ่มรสชาติ ที่เมื่อกินเข้าไปพร้อมกันแล้วเป็นอะไรที่เข้ากันมาก

Read More »

46.เคลไดโนผัดมายองเนส

เคลไดโนผัดกับกระเทียม และมายองเนสรสเข้มข้น เมื่อเคลไดโนถูกผัดจะไม่มีการคายน้ำออกมามาก จึงไม่แฉะเกินไป เมื่อนำขึ้นจัดใส่จานแล้วโรยชีสขูด และพริกไทยป่น จะทำให้มีกลิ่นหอมน่ากินมากขึ้น

Read More »

42.ปอเปี๊ยะเคลทอด

เมนูอาหารทานเล่นสำหรับสาวกของทอด แน่นอนว่ามันคือปอเปี๊ยะที่ปกติแล้วจะเป็นไส้อื่น แต่สำหรับเมนูนี้เราจะนำมาดัดแปลงเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติแบบใหม่ที่อยู่ในเมนูจานนี้

Read More »

38.ซุปถั่วแดงต้มน้ำตาลเคล

เมนูยอดฮิตของทางประเทศญี่ปุ่นอย่างซุปถั่วแดงต้มน้ำตาล ( Oshiruko ) ที่มาประยุกต์กับผักอย่างเคล ซึ่งทั้งรสชาติเครื่องเคียงต่างๆที่อยู่ในซุปกับรสชาติน้ำซุปที่เข้ากันได้อย่างลงตัวทำให้เมนูนี้เป็นอีกเมนูนึงที่น่าดึงดูดทีเดียว

Read More »

35.พาสต้าไวท์ซอสเคล

พาสต้าที่มีการผสมผสานระหว่างผักเคล และไวท์ซอส ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว แถมเพิ่มเติมด้วยกุ้ง และมะเขือเทศเพื่อเพิ่มสีสันให้กับเมนูจานนี้

Read More »

27.เคลพุดดิ้ง

เมนูของหวานที่เหมาะสำหรับทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ทั้งความหอมนุ่มละมุนของตัวพุดดิ้ง และสีเขียวที่ทำให้สดชื่นจากเคลทำให้เมนูนี้ถ้าได้ลองซักครั้ง หรือนำมาเป็นของหวานตอนท้ายในมื้อโปรดของคุณละก็ จะออกมาดูดีที่เดียว

Read More »

26.ชูเฟ่แพนเค้กเคล

แพนเค้กญี่ปุ่นหอมนุ่มระมุนไปด้วยกลิ่นเคล สัมผัสความนุ่มเหมือนคุณกำลังสัมผัสอยู่กับก้อนเมฆ นอกจากนี้ยังสามารถทานคู่กับหลายๆเมนูได้ ทั้งถั่วแดง วิปครีม หรือใส่น้ำไซรัปหอมๆ เพื่อให้เป็นในแบบที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

Read More »

25. โดนัทน้ำตาลเคล

โดนัทน้ำตาล เมนูบ้านๆที่ทำกันมาตั้งแต่สมัยอดีต แต่ครั้งนี้เราจะมาเพิ่มสีสัน ให้กับเมนูตัวนี้ให้กลายเป็นเมนูที่ดูน่ารับประทานจานนึงไปเลย เพียงแค่คุณโรยผงจากเคลลงไป สีของโดนัทจะกลายเป็นเหมือนกับสีของผักทันที

Read More »

24.เคลซากุระโมจิ

เมนูขนมหวานยอดฮิตที่มาจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมกลิ่นและรสสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นเน้นๆ จากดอกซากุระ นอกจากนั้นยังทานคู่กับแป้งเคลสีเขียวที่เข้ากันมากๆจนน่าประหลาดใจ ทั้งสีสัน และรสชาติ

Read More »

22. ครอฟเฟิลเคล

ของทานเล่นที่เอาใจคนชอบทานครัวซองต์ และวาฟเฟิล ซึ่งทำออกมาให้กลายเป็นเมนูเดียวกัน จึงได้ทั้งรสสัมผัสที่ กรอบด้านนอก และเหนียวนุ่มด้านใน ซึ่งแตกต่างจากเมนูเดิมๆที่คุณเคยสัมผัสมา สุดท้ายโรยด้วยผงเคลอ่อนๆเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์เข้าไปเสริม

Read More »

21.ช็อกโกแลตเคลแผ่น

ขนมทานเล่น แถมยังสามารถเป็นของฝากที่แสนอร่อยให้เพื่อนของคุณ หรือให้กับคนที่คุณรักได้อีกด้วย แน่นอนว่าคนที่ได้รับไปนั้นจะต้องชอบอย่างแน่นอน เมื่อได้สัมผัสกับรสชาติ และกลิ่นที่แปลกใหม่นี้

Read More »

19.นมสดเยลลี่เคล

เมนูของหวาน ของทานเล่นทำง่ายๆที่บ้านได้ด้วยตัวคุณเอง ทำให้คุณนั้นเหมือนได้ทานทั้งของที่อร่อย และมีประโยชน์อยู่ในแก้วเดียวกัน ผักเคลที่ทานยากๆนั้น จะไม่ยากสำหรับคุณอีกต่อไป

Read More »

18.สมูทตี้เคลสตรอเบอรี่

เครื่องดื่มสมูทตี้เคลตกแต่งน่ารักๆด้วยสตรอเบอรี่หวานหอมสดชื่น ที่มีสีสันสวยงาม  สำหรับสายสุขภาพแล้วเป็นเมนูที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

Read More »

17.นมถั่วเหลืองร้อนเคลโรยด้วยผงอบเชย

นมถั่วเหลืองเมนูยอดฮิตยามเช้า สำหรับคนวัยทำงานที่นำมาเพิ่มรสชาติและคุณประโยชน์ ให้กับแก้วนี้ด้วยผงเคล และตกแต่งกลิ่นหอมด้วยอบเชย

Read More »

14.พาเฟ่ไอศครีมเคลและเม็ดมะม่วงหิมพานสด

พาเฟ่ไอศครีมเคล และเม็ดมะม่วงหิมพานสด ที่ไม่มีรสชาติขมของผักเข้ามารวมอยู่ในเนื้อไอศครีมแต่แฝงไปด้วยกลิ่นสัมผัสเคลอ่อนๆ กับความหวานเย็นชื่นใจของไอศครีม ที่เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้ เพื่อเพิ่มรสชาติและความสวยงามไปพร้อมกันให้กับเมนูนี้

Read More »

13.คริสปี้เคล

เคลทอดกรอบ ทำง่ายๆที่บ้านด้วยไมโครเวฟ ให้เคลกลายเป็นเหมือนกับขนมทานเล่นที่มีประโยชน์ มาทำให้ผักที่ทานยากๆนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณกันเถอะ

Read More »

12.คริสปี้มาโยผัดเคลกับกระหล่ำย่าง

ดอกกะหล่ำย่าง เบคอนและเคลอบที่หอม กรอบนอกนุ่มใน เหมาะสมหรับมื้อเช้าที่วุ่นวายกับเมนูง่ายๆ ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ ให้เช้าที่วุ่นวายของคุณถูกเต็มเต็มไปด้วยอาหารเมนูนี้

Read More »

11.แกงกระหรี่ผักเคลไก่สไตล์อินโด

แกงกระหรี่ไก่ง่ายๆสไตล์อินโด ที่มีความสดกรอบของผักเคลเข้าไปผสมผสาน ในรสชาติของแกงเผ็ด และความหวานของกะทิเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะเมื่อนำไปกินร่วมกับข้าวสวยร้อนๆ

Read More »

10.ฟริตตาตาเคลเบคอน

เมนูอาหารรูปร่างคล้ายไข่เจียวสไตล์อิตาเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมายจากผักเคล และหอมด้วยกลิ่นเบคอน และชีส ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เหมือนได้ไปนั่งทานอาหารอยู่ในต่างประเทศ แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลี่ยนแล้วเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลองทำดู

Read More »

9.อิชิจิคุมัฟฟินเคล (6 ชิ้น )

เมนูขนมหวาน และของทานเล่นสีเขียวที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมายจากผักเคล และอบจนกลายเป็นเค้กมัฟฟินเนื้อนุ่ม ที่เมื่อกินเข้าไปแล้วไม่ใช่จะได้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยเพียงเท่านั้น แต่ยังได้รสสัมผัสของกลิ่นเคลอ่อนๆอีกด้วย

Read More »

8.ซีซ่าสลัดเคล

สุดยอดเมนูเพื่อสุขภาพที่สามารถทำได้ง่ายๆที่บ้าน โดยมีผักเคลที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูงมากเป็นตัวหลัก ราดด้วยน้ำซีซ่าสลัด แล้วคลุกเคล้ากันอย่างลงตัว ความขมเล็กน้อยของเคลนั้นเข้ากับรสชาติของน้ำสลัดชีสเข้มข้นอย่างลงตัว

Read More »

3.Vegan Pesto Spaghetti

เมนูที่ผสมผสานไปด้วยรสชาติอาหารทางตะวันตก และกลิ่นสมุนไพรเข้าไปด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยใบโหระพาเขียวที่นำไปปั่นเข้าด้วยกันกับวัสถุดิบต่างๆจนเนียนรวมกันเป็นซอสสูตรพิเศษ ราดลงบนเส้นสปาเก็ตตี้ และตกแต่งด้วยใบโหระพาตอนเสิร์ฟอีกครั้งเพื่อเพิ่มกลิ่นหอม ช่างเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารตะวันตก และรักสุขภาพเป็นอย่างมาก

Read More »

1.Mistletoe Shots

ของหวานทานเล่นทำง่ายถ้วยเล็กๆที่ดูลึกลับ และน่าค้นหารสชาติของมัน โดยตัวเนื้อหลักนั้นเป็นเยลลี่สำเร็จรูปรสมะนาว (หรืออาจแต่งกลิ่นโดยการผสมเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ลงไป) นำมาเทใส่ลงบนแก้วชอตเล็กๆที่ได้ทามะนาวชุบน่ำตาลทรายแดงเอาไว้บนขอบแก้ว สุดท้ายตกแต่งด้วยวิปคลีม,ลูกอม และใบมิ้น เพื่อเพิ่มความสวยงามลงไปให้กับเมนูนี้

Read More »

Vegan Poke Bowl

Vegan Poke Bowl so yummy and juicy. Vegan Poke Bowl so yummy and juicy. Vegan Poke Bowl so yummy and juicy. Vegan Poke Bowl so

Read More »

Welcome to BarramePirun

Sign into your account here

or